mau-cong-nha-dk

Sắt Kỹ Nghệ DI KIỀU là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất & thi công các hạng mục Sắt Mỹ Thuật, trang trí nội ngoại thất cho các công trình nhà ở, dự án, biệt thự cao cấp ... bao gồm các hạng mục:

- Cửa cổng - Hàng rào - Ban Công - Cầu thang

- Cửa đi - Khung bảo vệ - Khung trang trí - Bàn ghế

- Giường - Đèn trang trí - Mái vòm - Nhà xưởng

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân nhiệt tình, chu đáo, có thâm niên trong lĩnh vực Sắt mỹ thuật cùng hệ thống máy móc thiết bị đầy đủ. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ có được sự phục vụ tốt nhất về sản phẩm cũng như tư vấn thiết kế, ngoài ra chúng tôi còn có hàng trăm sản phẩm, mẫu thiết kế về các hạng mục Săt Mỹ Thuật để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Khác với các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ truyền thống, dễ bị gỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Sản phẩm của DI KIỀU được tinh chế từ thép Việt Nhật, có thể lưu giữ sản phẩm bền lâu không gỉ sắt, sản phẩm được sơn phủ PU THM hoặc tĩnh điện tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, sang trọng mang đẳng cấp đến với người tiêu dùng.